Kinh nghiệm tìm kiếm sản phẩm trên Taobao, Tmall, 1688

Để quý khách hàng có thể chủ động tìm kiếm, đánh giá những sản phẩm trên các trang trung quốc. QuickOrder sẽ hướng dẫn quý khách hàng một số mẹo tìm kiếm và đánh giá sản phẩm trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc như Taobao.com, Tmall.com và 1688.com

Dưới đây là một số cách để có thể tìm kiếm sản phẩm cho những khách hàng không biết nhiều về tiếng Trung. Ngoài ra chúng tôi còn có bài hướng dẫn đánh giá độ uy tín của shop trung quốc  và bài hướng dẫn các mẫu câu giao tiếp cơ bản với shop trung quốc

  1. Hướng dẫn đánh giá độ uy tín của shop trung quốc
  2. Mẫu câu đơn giản giao tiếp với shop trung quốc

Để hiểu tổng quan về 3 website TMĐT này các bạn có thể lấy trang vatgia.com của Việt Nam làm ví dụ. Trên website sẽ bao gồm rất nhiều xưởng mỗi xưởng có thể là một cửa hàng nhỏ, một nhà phân phối bán buôn, hay một nhà sản xuất hoặc có thể là một thương hiệu lớn họ sẽ bày bán sản phẩm của mình trên các  gian hàng mà chúng tôi thường gọi là linh xưởng .

Để đăng ký bán hàng trên những website này ko hề khó chính vì vậy có thể bạn sẽ mua dc hàng tốt giá rẻ đúng như hình hoặc cũng có thể mua phải hàng rởm hàng kém chất lượng. Vấn đề làm sao để lựa chọn được xưởng tốt, đánh giá được chất lượng sản phẩm quý khách xem tại đây

Với taobao.com thì đây là website phong phú về mặt hàng, giá cả cũng như người bán nhất. Phù hợp với những bạn mua lẻ săn hàng độc rẻ.Với những bạn mua về kinh doanh taobao cũng là một sự lựa chọn không tồi.

Taobao.com phục vụ người bán lẻ là chính nên ko giới hạn số lượng mua, chất lượng ở đây cũng rất đa dạng bạn có thể tìm được 1 sản phẩm với rất nhiều mức giá khác nhau và chất lượng cũng rất khác nhau. Điểm mình thích ở taobao là bạn có thể xem được ảnh thực của một sản phẩm từ người mua hàng phản hồi.

Với tmall.com – tmall  cũng giống taobao phục vụ người bán lẻ là chính, nhưng ở tmall thì mọi người bán đều dc đảm bảo uy tín là những doanh nghiệp có thương hiệu. vậy nên khi mua hàng trên tmall bạn có thể yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng phục vụ của người bán. Cũng như taobao thì tmall có chức năng chia sẻ ảnh của người dùng.

Sản phẩm trên tmall thường ở mức giá trung bình đến cao, tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể tìm được những sản phẩm giá rẻ chất lượng rất tốt nhờ vào các chương trình khuyến mãi giảm giá.

Với 1688.com – 1688 là website chủ yếu phục vụ cho các doanh nghiệp cửa hàng mua buôn với số lượng lớn, các sản phẩm ở đây thường rẻ hơn taobao khá nhiều khi bạn mua với số lượng nhất định.

Quý khách hàng hãy xem video dưới đây để biết cách tìm kiếm sản phẩm trên taobao, tmall và 1688

Đánh giá bài viết

Thông tin Liên hệ QuickOrder Logistics

QUICKORDER LOGISTICS

WEBSITE: www.quickorder.vn

HOTLINE: 0789 268 555

EMAIL: QuickOrderVN@gmail.com

FACEBOOK: https://m.me/QuickOrder.vn